TIỆN ÍCH KẾT NỐI BẬC NHẤT KHU VỰC

Không phải tự nhiên mà dự án mang tên Heaven Cityview – “Nơi khởi nguồn cho cuộc sống Thịnh vượng". Thừa hưởng vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm của Khu Đô Thị Cảng Phú Định bậc nhất hàng đầu Quận 8, song song với đại lộ Võ Văn Kiệt: là những con đường huyết mạch và đẹp bậc nhất Sài Gòn. Nằm giữa 2 con đường lại là hệ thống dòng chảy sông Sài Gòn, và các Kênh, Rạch thơ mộng bao quanh. Vị trí Heaven Cityview đóng góp không nhỏ về thành công của dự án KHU PHỨC HỢP ĐÔ THỊ CẢNG BÊN SÔNG PHÚ ĐỊNH QUẬN 8 đã và đang khởi công xây dựng. Các nhu cầu sinh hoạt và mua sắm hằng ngày của khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất với các tiện ích sang trọng xung quanh dự án.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể hưởng thụ những tiện ích và dịch vụ sang trọng ngay tại trọng điểm đô thị. Việc di chuyển sang Quận 1, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 10, Quận 11.. cực kỳ nhanh chóng. Đây là một lợi thế khó có dự án nào có thể so sánh được với vị trí cùng sự cao cấp của dự án. Dự án nằm ven sông Sài Gòn tạo nên một môi trường sống rất trong lành và dễ chịu. Và nhờ vậy mà, dự án đang lôi cuốn được nhiều sự chú ý của khách hàng và tạo nên 1 cơn sốt thị trường nhà đất quận 8.

Cùng nhìn xem tiện ích kết nối khu vực xung quanh Dự án căn hộ Heaven CityView

Heaven CityView luôn đảm bảo những tiện ích của một khu đô thị nhỏ, là một không gian sống hoàn hảo nhất tại TP Hồ Chí Minh:

     Được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại. Mỗi căn hộ đều có cửa sổ hay lô gia để ngắm nhìn vẻ đẹp của Sài Gòn.

     Bãi giữ xe tầng hầm an ninh 24/24 phục vụ tốt nhất cho cư dân sinh sống tại nơi đây

     Với những tiện ích tuyệt vời như vậy, chủ đầu tư đưa ra giá bán dự án căn hộ Heaven Cityview đầy hấp dẫn là 21 tr/m2 *

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ