Mách nước căn hộ giá phải chăng, tiện nghi cho dân văn phòng

Với mức lương cố định, mong muốn ở gần các quận trung tâm, có môi trường sống trong lành, an ninh, hiện đại – vừa thuận tiện trong công việc, vừa là nơi nghỉ ngơi sau giờ làm việc quả là một sự cân nhắc rất khó cho dân văn phòng, công nhân viên chức trong việc mua căn hộ để an cư tại TP.HCM.

Cái khó khi mua căn hộ

Khó khăn nhất của dân văn phòng, công nhân viên chức chính là thu nhập hàng tháng không có sự đột phá, do đó việc mua sắm những khoản lớn như nhà cửa đòi hỏi phải có kế hoạch tài chính khá chi tiết, tiết kiệm hợp lý và có lộ trình dài hơi. Vợ chồng anh Minh – chị Hoàng kết hôn được 6 năm và có 2 con. Anh làm thiết kế cho công ty Singapore, chị là nhân viên truyền thông của một công ty ở TP.HCM. Với 7 năm kinh nghiệm, lương của chị vừa đủ trang trải sinh hoạt trong gia đình và khoản lương của anh gửi tiết kiệm. Giấc mơ có một căn hộ ở Tân Bình tiện di chuyển trong công việc hàng ngày, đầy đủ tiện ích cho tất cả thành viên trong gia đình: vừa có không gian riêng, vừa có chỗ cho các bé vui chơi, giá dưới 2 tỷ đồng trở thành giấc mơ được hun đúc qua nhiều năm.

Ngoài cái khó về chi phí, nỗi lo “mua nhà trên giấy” cũng luôn thường trực; bởi có không ít câu chuyện dở khóc dở cười khi tất cả tiền bạc đổ vào mua căn hộ lại gặp dự án “đắp chiếu trùm mền”. Áp lực không có nhà chỉ là một lẽ, mà người mua nhà còn cay đắng ôm cục nợ khi “lãi mẹ đẻ lãi con” đến từ khoản vay ngân hàng.

Căn hộ đáng mơ ước cho dân văn phòng

Hiểu được “cái khó” của giới văn phòng, công nhân viên chức trong hành trình kiếm tìm một tổ ấm hạnh phúc đúng nghĩa, Công ty TNHH XÂY DỰNG – CN & TM Toàn Phát Thịnh đã chọn Gò Vấp là miền đất an cư lý tưởng, đặt nền móng xây dựng chuỗi căn hộ Gia Phát.

Tổng quan về dự án Căn Hộ Gia Phát Apartment

+ Diện tích đất: 1685m2.

            + Mật độ xây dựng 40%.

            + Số tầng gồm 14 tầng trong đó có 1 tầng hầm, 3 tầng thương mại, 11 tầng căn hộ với tổng số căn hộ là 84 căn.

Với giá bán 1,68 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, Căn hộ Gia Phát rất phù hợp cho nhu cầu sử dụng của các gia đình trẻ

Đặc biệt, để giải quyết bài toán về tài chính, ngân hàng SHB sẽ đồng hành để hỗ trợ khách hàng khi mua căn hộ Gia Phát. Điều này giúp dân văn phòng, công nhân viên chức giảm áp lực tài chính và dễ dàng hiện thực hóa giấc mơ mua nhà mua nhà quận trung tâm – giá tốt và môi trường sống an lành.

Chủ đầu tư uy tín

Với kinh nghiệm phát triển bất động sản, CTY Toàn Thịnh Phát  đã khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình không chỉ trên thị trường và còn giành được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng bán hàng: 153 Lý Thường Kiệt, Quận 11

Hotline: 0917.423.366